logo INTERGCO 3

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SÀI GÒN

SAI GON INTERNATIONAL GROUP COMPANY LIMITED

(saigon intergco)

 

Saigon InTergco giúp bạn Khởi nghiệp-Làm giàu!

  • vi
  • ja
  • en

THỰC TẬP SINH LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Ngành cơ khí Nhật là một ngành cực phát triển tại Nhật Bản nên mọi chế độ và thời gian làm việc đều theo quy định của nước Nhật Bản, người lao động làm việc 8h/ngày, từ thứ 2 đến thứ 6. Người lao động có thể đăng kí làm thêm từ 2h – 4h, vẫn đảm bảo làm việc theo đúng số giờ làm theo quy định. Một năm, số giờ người lao động làm tối đa là 2087 giờ.

Người lao động có thể đăng kí làm thêm để nhận được mức thu nhập cao hơn rất nhiều. Bình thường, mức lương tăng ca 1 giờ tăng gấp 130% mức lương bình thường và 200% mức lương bình thường đối với tăng ca vào những ngày nghĩ lễ, tết của Nhật Bản. Làm thêm tăng ca ngành cơ khí tại Nhật Bản giúp cho người lao động kiếm được nguồn thu nhập cực lớn.

 Ngành Cơ Khí

 

Lao động Việt thường là những người chăm chỉ, cẩn thận và tỉ mỉ trong công việc. Hơn nữa, ngành cơ khí nước ta vẫn còn lạc hậu, cần học hỏi thêm nhiều kĩ năng và kinh nghiệm của những nước phát triển nhiều. Do vậy, công việc trong ngành cơ khí rất phù hợp với lao động Việt, tạo cơ hội cho những người lao động Việt được tiếp xúc với những kĩ thuật mới, tiên tiến trong nghề.

Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ, tham gia chương trình thực tập sinh ngành cơ khí sẽ rất vấ vả, làm việc trong môi trường độc hại, cuộc sống kham khổ. Nhưng khi đi làm công việc xuất khẩu lao động nào thì cũng có cái lợi và cái hại riêng. Với người lao động Việt làm trong ngành cơ khí, cuộc sống của họ cũng như bao người lao động làm ngành nghề khác. Các công nhân được xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản tạo điều kiện chỗ ăn, chỗ ở rất chu đáo. Đặc biệt, nơi ở của người lao động tiện lợi đi lại khu vực đi làm.

Người lao động được xí nghiệp hỗ trợ tiền ăn, tiền lương thực, thực phẩm trong quá trình làm việc. Như vậy cũng giúp cho người lao động tiết kiệm được nhiều tiền gửi về nhà hơn. Nơi ở của các thực tập sinh đều được đảm bảo an toàn, đảm bảo được đầy đủ các dụng cụ cơ bản để sinh hoạt như: điện, nước, tiện đi lại, điều hòa…

Mức lương cao hơn hẳn so với những ngành khác. Ngành cơ khí là ngành rất phát triển tại Nhật Bản. Do đó, làm việc tại Nhật Bản chính là cơ hội để thực tập sinh nâng cao tay nghề. Hơn nữa ngành cơ khí cũng không quá khắt khe về trình độ nên người lao động có thể dễ dàng trúng tuyển hơn. Điều quan trọng là công việc trong ngành cơ khí nhiều nên thực tập sinh có thể lựa chọn những công việc nào sao cho phù hợp với bản thân nhất.

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SÀI GÒN

Add: 24/8 Trần Ngọc Diện,Thảo Điền, TP. Thủ Đức-TP.HCM

Tell: (84.028) 3744.5221  – Fax: (84.028) 3744.5223

Hotline: 0979 081 180 

Email:  sisc@saigoninserco.com

 VAMAS1.jpg

 Saigon Intergco là Hội Viên từ 10/10/2020

Văn phòng đại diện

 TỈNH BẾN TRE

Địa chỉ: 8 Hai Bà Trưng, P. An Hội, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến TRe

 

 TỈNH LÂM ĐỒNG

Add: 57 Đinh Lạc 1, Xã Đinh Lạc, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Tell: 0976 774 594

 

Chát trực tuyến