logo INTERGCO 3

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SÀI GÒN

SAI GON INTERNATIONAL GROUP COMPANY LIMITED

(saigon intergco)

 

Saigon InTergco giúp bạn Khởi nghiệp-Làm giàu!

  • vi
  • ja
  • en

LAO ĐỘNG SỐNG LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN.

Các lao động đăng kí trở thành tu nghiệp sinh tại Nhật Bản sẽ được kí hợp đồng và làm việc tại một công ty, xí nghiệp với ngành nghề mà họ đã đăng kí từ trước. Tại đây họ sẽ bắt đầu cuộc sống mới của mình ở một đất nước khác không phải Việt Nam.

  • Công việc của các tu nghiệp sinh Nhật Bản: Công việc chủ yếu của các tu nghiệp sinh là làm dây chuyền trong các nhà máy. Thời gian làm việc cơ bản là 40h một tuần. Ngoài ra các bạn tu nghiệp sinh có thời gian rảnh đã quen việc cũng có thêm giờ để kiếm thêm thu nhập.
  • Nơi ở: Các thực tập sinh được công ty cung cấp nơi ở tại kí túc xá để tiện cho việc di chuyển đến nơi làm việc. Các khu kí túc xá này được chủ doạnh nghiệp trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ sinh hoạt như ti vi, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện… Nói chung điều kiện sống của các tu nghiệp sinh khá tốt.
  • Ăn uống sinh hoạt: Vì cùng ở chung kí túc xá nên các bạn thực tập sinh thường cùng nhau nghỉ trưa nấu cơm ăn chung như vậy sẽ tiết kiệm chi phí hơn và cũng đỡ cảm giác nhớ gia đình cho các bạn.
  • Cuộc sống sinh hoạt cộng đồng: với số lượng lớn các tu nghiệp sinh Việt tại Nhật nên có thể yên tâm là bên cạnh bạn sẽ có rất nhiều bạn bè, đặc biệt là những người bạn đồng hương đang sinh sống và làm việc tại đây, hãy giữ liên lạc và thỉnh thoảng gặp gỡ, trò chuyện để vơi đi nỗi nhớ nhà.
  • Nơi làm việc

CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN QUỐC TẾ SÀI GÒN

Add: 24/8 Trần Ngọc Diện,Thảo Điền, TP. Thủ Đức-TP.HCM

Tell: (84.028) 3744.5221  – Fax: (84.028) 3744.5223

Hotline: 0979 081 180 

Email:  sisc@saigoninserco.com

 VAMAS1.jpg

 Saigon Intergco là Hội Viên từ 10/10/2020

Văn phòng đại diện

 TỈNH BẾN TRE

Địa chỉ: 8 Hai Bà Trưng, P. An Hội, TP. Bến Tre, Tỉnh Bến TRe

 

 TỈNH LÂM ĐỒNG

Add: 57 Đinh Lạc 1, Xã Đinh Lạc, Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

Tell: 0976 774 594

 

Chát trực tuyến